Facebook chat
Xe điện cân bằng 106/16 Hòa Bình, Phú trung, Tân Phú, TPHCM TPHCM, VI 70000 0907585418 0907585418 +84907585418 12 triệu - 22 triệu [email protected]

NINEBOT BY SEGWAY MINIPRO

Chứng nhận an toàn UL2272 từ Ninebot và Segway Mỹ. Với thanh điều khiển đầu gối độc đáo tăng giảm chiều cao của MiniPRO cho phép bạn dễ dàng điều khiển hơn.
Xem thêm

Felicity Huffman thể hiện kỹ năng điêu luyện với xe điện cân bằng

Felicity Huffman thể hiện kỹ năng điêu luyện với xe điện cân bằng

Felicity Huffman được đề cử cho giải Oscar và là một trong những nữ diễn viên được hâm mộ nhất thế giới nhưng hóa ra cô ấy còn có cái mà n...
Felicity Huffman được đề cử cho giải Oscar và là một trong những nữ diễn viên được hâm mộ nhất thế giới nhưng hóa ra cô ấy còn có cái mà nhiều người nổi tiếng khác còn thiếu, đó là sự cân bằng.Felicity Huffman đã chứng minh mình có những kỹ năng tuyệt vời khi thể hiện khả năng điều khiển phương tiện của tương lai vào thứ sáu vừa rồi.


Nữ diễn viên 53 tuổi đã nhảy lên một chiếc xe điện cân bằng một cách dễ dàng trong phòng chờ trước thềm trao giải Oscar GBK & LifeCell 2016, Tây Hollywood, California.

Động tác giữ thăng bằng: Felicity Huffman đã chứng minh rằng cô ấy có những kỹ năng sử dụng xe điện cân bằng rất điêu luyện tại phòng chờ trước thềm trao giải Oscar GBK & LifeCell 2016, Tây Hollywood, California, ngày thứ sáu.

Ngôi sao Transamerica trông giống như một người chơi chuyên nghiệp khi cởi giày và đứng lên chiếc Iohawk đỏ.

Nếu có điều gì đó khiến Felicity khác với một tay lái Iohawk chuyên nghiệp thì đó chính là khuôn mặt khá hài hước của cô ấy khi giữ thăng bằng.

Tiểu sử: Nữ diễn viên truyền hình Felicity Huffman sinh ngày 9-12-1962 tại Thành phố Bedford, bang New York- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1962). Felicity Huffman xếp hạng nổi tiếng thứ 9244 trên thế giới và thứ 693 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1962 vào khoảng 186,537,737 người.
Theo:xedien1banh.com
Felicity Huffman thể hiện kỹ năng điêu luyện với xe điện cân bằng Felicity Huffman thể hiện kỹ năng điêu luyện với xe điện cân bằngxe điện cân bằng USA Xe dien can bang IOHAWK8.8stars based on9reviews Felicity Huffman được đề cử cho giải Oscar và là một trong những nữ diễn viên được hâm mộ nhất thế giới nhưng hóa ra cô ấy còn có cái mà n...

Nhận Xét

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

[email protected]